รีวิวเกม Captain’s Bounty ราชาโจรสลัด 7 ท้องทะเล

รีวิวเกม Captain’s Bounty

          รีวิวเกม Captain’s Bounty เกมยอดนิยม ตลอดกาล จากค่ายเกมยอดฮิตอย่าง PG SLOT ด้วยเหตุผลเครื่องหมายภายในเกม มีอัตราการจ่ายที่สูงแล้ว ยังมีการคูณเงินรางวัลในแต่ละรอบที่ชนะรางวัลด้วย การที่จะทำ กำไร กับเกม นี้นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เลยสักทีเดียว เนื่องจาก เกมนี้ มีตัวทวีคูณ การชนะคอยช่วย ให้ผู้เล่น ได้รับเงินรางวัลมหาศาล โดยถ้าหาก ผู้เล่น ยิ่งเข้าสู่โหมด ฟรีสปินไวเท่าใด โบนัสยิ่ง ได้มากมายเท่านั้น ที่พร้อม จะมอบให้แก่ ผู้เล่นจำนวนมาก ไม่ว่าใคร ก็ตามที่ได้รับรางวัล จากเกมนี้พูดได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม

เรื่องราววีรกรรมของ จอมโจรสลัด กัปตันแบล็คเบียร์ด

           เกมนี้ออกแบบ ในธีมของ กัปตันแบล็ค เบียร์ดเป็นโจรสลัด อันเลื่องชื่อ เป็นโจรสลัด ที่น่าอับอาย ของทะเลทั้งเจ็ด เขามีชื่อ เสียงในการโจมตีและปล้นเรือของพ่อค้าที่เดินทางผ่านดินแดนของเขา ทั้งชีวิตของเขานั้นอุทิศให้กับการเป็นโจรสลัดและออกปล้นเรือมากมายเป็นพันลำ แต่เมื่อแบล็คเบียร์ด์ ตายอย่างไม่คาดคิด ในการต่อสู้อันดุเดือด สมบัติทั้งหมดที่เขาปล้นมาต่างหายวับไปกับตา รวมทั้งที่ตั้งลายแทง ของสมบัติที่บรรดาลูกเรือของเขา ต่างพยายาม ค้นสมบัติ ของแบล็คเบียร์ด เพื่อนำ มาเป็นของตัวเอง แต่ก็มีข่าวลือไปทั่วว่า ใครก็ตามที่ทำให้เขายอมรับ จะได้รับรางวัล เป็นความร่ำรวย มั่งคั่ง 

รูปแบบเรือของ ราชาโจรสลัด เกม Captain’s Bounty

รูปแบบเรือของ ราชาโจรสลัด เกม Captain’s Bounty

          เกมราชาโจรสลัด มาในรูปแบบวิดีโอสล็อต 5 รีล 3 แถว ที่มีสัญลักษณ์เรียงซ้อนกัน พร้อมตัวคูณ ที่เพิ่มขึ้นในระหว่างการหมุนของเกม ในการหมุนชนะ ทั้งหมดจะถูกคูณด้วยตัวคูณ ที่เพิ่มขึ้นที่แสดงอยู่เหนือวงล้อ การชนะรางวัลทั้งหมดของรอบนั้นจะถูกคูณด้วยตัวคูณที่เพิ่มขึ้นที่แสดงอยู่เหนือเพลา เริ่มจาก x1 ในรอบแรก, x2 ในรอบที่สอง, x3 ในรอบที่สาม และจะ x5 ในรอบที่ 4 เป็นต้นไป

สัญลักษณ์พิเศษ ตามล่าหาสมบัติ ราชาโจรสลัด

สัญลักษณ์ WILD
สัญลักษณ์ WILD

          สัญลักษณ์รูป กล่องสมบัติ ( Wild ) เป็นสัญลักษณ์ที่ พิเศษ ที่จะปรากฏออกมาเฉพาะวงล้อที่ 2 , 3 และ 4 เท่านั้น แถมยังสามารถนำไปใช้แทนสัญลักษณ์ตัวอื่น ๆ ได้ทั้งหมด ที่อยู่ใกล้เคียงกัน ยกเว้น Scatter

สัญลักษณ์ SCATTER
สัญลักษณ์ SCATTER

          สัญลักษณ์นี้เป็นรูป นกแก้วกัปตัน ( Scatter ) เมื่อปรากฏครบ 3 ตัวขึ้นไป ท่านจะได้รับโบนัส ฟรีสปิน เริ่มต้นที่ 10 ครั้ง แล้วจะเพิ่มขึ้นทุก ๆ 5 รีสปิน ต่อสัญลักษณ์ที่ปรากฏเพิ่มขึ้นในเกม

ฟีเจอร์พิเศษ ในเกม Captain’s Bounty ราชาโจรสลัด

ฟีเจอร์ Freespin
ฟีเจอร์ Free Spins Feature

          สัญลักษณ์ Scatter 3 สัญลักษณ์ ปรากฏขึ้นบนตำแหน่งใด ๆ ก็ตาม จะเริ่มฟีเจอร์การหมุนฟรี 10 รอบ สัญลักษณ์ Scatter เพิ่มเติมแต่ละตัวนั้น จะเริ่มการหมุนฟรีเพิ่มอีก 5 รอบ ระหว่างฟีเจอร์การหมุนฟรี ตัวคูณที่แสดงอยู่เหนือเพลาจะเพิ่มขึ้นเป็น ×3, ×6, ×9 และ ×15 ตามลำดับ

ฟีเจอร์ Multipliers
ฟีเจอร์ Multipliers

– ระหว่างการหมุนใด ๆ ก็ตาม เงินรางวัลทั้งหมดจะถูกคูณเพิ่ม ด้วยตัวคูณที่แสดงอยู่เหนือเพลา เริ่มจาก ×1 ในรอบแรก
– การชนะรางวัลใด ๆ ก็ตามในรอบแรก จะเพิ่มตัวคูณของรอบที่สองเป็น ×2
– การชนะรางวัลใด ๆ ก็ตามในรอบที่สอง จะเพิ่มตัวคูณของรอบที่สามเป็น ×3
– การชนะรางวัลใด ๆ ก็ตามในรอบที่สาม จะเพิ่มตัวคูณของรอบที่สี่ (และต่อจากนั้น) เป็น ×5

สรุป รีวิวเกม Captain’s Bounty ราชาโจรสลัดกัปตัน แบล็คเบียร์ด

          เกม Captain’s Bounty เป็นอีกเกมที่มีการทวีคูณรางวัลที่สูงมากๆ เพราะว่าตอนที่ไม่ได้เข้าสู่โหมดฟีเจอร์ จะมีการ x1 ถึง x5 แต่ว่าถ้าหากเข้าสู่โหมดฟรีสปินเมื่อไหร่ จะมีการคูณเงินรางวัล x3 x6 x9 x15 เลยทีเดียว เห็นจากจำนวนการคูณแล้วมั่นใจว่าทุกคนจะต้องทำกำไรได้อย่างมหาศาลอย่างแน่นอน ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีเงินทุนจำนวนมากก็เล่นได้ ไม่ว่าจะวัยไหนรุ่นไหนก็สามารถเล่นได้อย่างแน่นอน แถมยังเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการเล่นและลุ้นดวงสำหรับรางวัลแจ็คพ็อตแตกอีกด้วย

สมัครสมาชิก