เทคนิคการแทงมวย
เทคนิคการแทงมวย

เทคนิคการแทงมวย แทงได้ทุกคู่ รับเงินแบบเน้นๆ

          การพนันมวยออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการแข่งขันของคู่ที่สำคัญกำลังจะเกิดขึ้น ด้วยแฟน ๆ หลายล้านคนทั่วโลกและมีการจัดการแข่งขันชกมวยกันเป็นประจำ การพนันมวยออนไลน์อาจเป็นวิธีที่ดีในปัจจุบันนี้ ยิ่งในช่วงนี้ที่ทุกคนใช้อินเทอร์เน็ตเป็นประจำ ทำให้ไม่ต้องเดินทางไปสนามมวยให้ลำบากก็สามารถดูมวยได้แล้วแทงผ่านมือถือยิ่งสะดวกสบาย ไม่ต้องเสี่ยงต่อการติด เชื้อโควิด-19 อีกด้วย วันนี้เรามี เทคนิคการแทงมวย มาแนะนำไปชมกันเลย

กติกาคร่าวๆ ที่ควรรู้ในการแทงมวยออนไลน์

➢ การแข่งขันมวยไทย ต้องแข่งขัน 5 ยก ยึดคำตัดสินของกรรมการเป็นที่สิ้นสุด
➢ หากมีการยุติการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลใด ๆ จากกรรมการ การแทงมวยที่เดิมพันไว้แล้ว ถือเป็น โมฆะ ระบบจะทำการคืนเงินให้ท่าน
➢ หากนักมวยคนใดคนหนึ่ง หรือ ทั้งสองคน ไม่สามารถขึ้นชกได้โดยผ่านการพิจารณาจากกรรมการแล้ว ถือว่า ยกเลิกการแข่งขัน จะยกเลิกการเดิมพัน และ ระบบจะทำการคืนเงินให้ท่านเช่นเดียวกันกับข้อที่ 2

เรียนรู้เรื่องราคาต่อรองเป็นสิ่งสำคัญมากที่ต้องรู้ก่อนแทงมวย

          ราคามวยหรือเรทมวยออนไลน์ที่เซียนมวยใช้กันในปัจจุบันตามเวทีต่างๆ ทั้งเวทีมวยมาตรฐานและเวทีท้องถิ่น เทคนิคการแทงมวย  จะมีคล้ายๆ กันดังนี้ คือ ใครต่อรอง, เสมอแดง (น้ำเงิน), 10/9, 5/4, 11/8, 3/2, 7/4, 2/1 เป็นต้น โดยตามเว็บไซต์หรือผู้ให้บริการรับเดิมพันจะใช้สีดำแทนฝั่งที่เป็นต่อ และ สีแดงแทนฝั่งที่เป็นรองตัวอย่างเช่น มวยคู่ A กับ B ฝั่งนักมวย A เป็นสีดำ และนักมวย B เป็นสีแดง หมายความว่าฝ่าย A เป็นต่อ ฝ่าย B เป็นรอง ลำดับต่อไปให้ดูที่อัตราต่อรอง เช่น 10/9 หมายความว่าหากเลือกเดิมพันฝั่งนักมวย A จำนวน 100 บาท หากฝ่าย A ชนะจะได้ 90 บาท แต่หากแพ้จะเสียเต็ม 100 บาท สนใจ มวยพักยก คลิกเลย!

ตัวอย่างราคา

          ➢ ราคา0.900 (สีดำ) ทั้งสองฝั่ง คือ ราคาใครต่อรอง
          ➢ ราคา0.800 (สีดำ) อีกฝั่ง 1.000 คือ ฝั่ง 0.800 เป็นต่อ ราคา เสมอ
          ➢ ราคา -0.900 (สีแดง) คือ นักมวยฝ่ายนี้เป็นรอง อีกฝ่าย ต่อ 10/9
          ➢ ราคา -0.800 (สีแดง) คือ นักมวยฝ่ายนี้เป็นรอง อีกฝ่าย ต่อ 5/4
          ➢ ราคา -0.750 (สีแดง) คือ นักมวยฝ่ายนี้เป็นรอง อีกฝ่าย ต่อ 11/8
          ➢ ราคา -0.700 (สีแดง) คือ นักมวยฝ่ายนี้เป็นรอง อีกฝ่าย ต่อ 3/2
          ➢ ราคา -0.600 (สีแดง) คือ นักมวยฝ่ายนี้เป็นรอง อีกฝ่าย ต่อ 7/4
          ➢ ราคา -0.550 (สีแดง) คือ นักมวยฝ่ายนี้เป็นรอง อีกฝ่าย ต่อ 2/1

เทคนิควิเคราะห์นักมวยทั้งสองคนที่คุณเลือกเดิมพัน

          การแทงมวยออนไลน์ สามารถร่วมสนุกสนานได้ง่าย รวมทั้งจำเป็นต้องเรียนหาข้อมูล เพื่ออยากได้พินิจพิจารณาโปรไฟล์นักมวย คนส่วนมากถูกใจดูพวกเราในจุดนี้เพราะว่ามีความคิดว่าเกิดเหตุที่ไม่จำเป็นแม้ว่าตามความเป็นจริงเกิดเหตุใหญ่ เนื่องจากฟอร์มการต่อยของนักมวยแต่ละคนแตกต่าง หรือเรื่องราวต่อยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร และการดูรูปร่างเป็นอย่างไรกันบ้าง สิ่งเหล่านี้ที่จะชี้ได้ว่ามวยคู่นี้คนไหนกันแน่ได้ช่องที่จะชนะได้มากกว่ากัน การชกมวยเป็นกีฬาที่ใช้ความแข็งแกร่งแล้วหลังจากนั้นก็ไหวพริบ หากว่าเลือกพนันตามความรู้สึกบางครั้งอาจไม่ได้ ในบางครั้งประวัติความเป็นมานักมวยที่มีการล้มมาก่อน อาจไม่น่าเลือกแทง

ยิ่งศึกษานักมวย ยิ่งมีอัตราการชนะเดิมพันมากกว่า

          การเริ่มต้นทำการศึกษาหาข้อมูลของนักมวยทั้งสองคนที่จะทำการชก รวมถึงรายละเอียดแต่ละเวทีมวย เพื่อนำมาวิเคราะห์ให้รู้สถิติในการชกและชั้นเชิงในการชก เพราะนักมวยบางคนเน้นป้องกัน (ชกเพื่อเอาแต้ม) ในขณะที่บางคนเน้นรุกแบบไม่สนใจการป้องกัน เดินหน้าน็อกอย่างเดียว ดังนั้นการศึกษาประวัติของนักมวยส่งผลมากต่อการเดิมพันในแต่ละครั้งที่ลงเดิมพัน ทั้งมวยดังๆค่าตัวเงินแสนหรือนักมวยค่าตัวเงินหมื่น เราต้องศึกษาให้ดี

ทำความเข้าใจระหว่างการแทงมวยปกติ vs แทงแบบมวยสเต็ป

          ความน่าดึงดูดใจของ การแทงมวยก็คือ เมื่อเล่นแบบใบเสร็จรับเงินคนเดียวแล้ว ห้ามแทงคู่เดียวกันในใบเสร็จรับเงินมวยชุด โดยเหตุนี้ แม้มองดูในเรื่องเกี่ยวกับการกระจัดกระจายจังหวะ คุณอาจจะเลือกคู่มวยป้อมปราการจิตใจให้อยู่ในใบเสร็จรับเงินโดดเดี่ยว แล้วก็คู่อื่นๆให้อยู่ในใบเสร็จรับเงิน มวยชุด แล้วก็ถ้าหากว่าถูกทั้งยัง 2 ใบเสร็จรับเงิน อัตราการคูณของเงินที่กำลังจะได้ ก็จะมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงบางครั้งก็อาจจะเป็นปริมาณที่มากพอเพียงสำหรับขึ้นต้นชีวิตสำหรับผู้คนจำนวนมาก โดยที่ใช้การลงทุนที่น้อยกว่า นี่นับเป็นอีกหนึ่งแนวทางการแทงมวยออนไลน์ที่ได้โอกาสถูกสูง

เลือกเว็บไซต์พนันมวยที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

          นี่คือสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการค้นหาเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการพนันมวยออนไลน์ และพนันออนไลน์อื่นๆ แล้วดูตัวเลือกเว็บที่คุณชอบ ศึกษาเว็บนั้นๆ ว่าปลอดภัยหรือไม่ โดยเว็บไซต์นั้นมีโบนัสที่น่าสนใจที่คุณต้องการและบริการลูกค้าดีหรือไม่ นี่คือสิ่งแรก จะแนะนำให้กับคุณในการเลือกเว็บเพื่อแทงมวยออนไลน์

สรุป เทคนิคการแทงมวย

          หลักในการวิเคราะห์นักมวยก่อนการแทงมวยนั้นมีความจำเป็นมากที่สุด เพราะการที่เราสามารถเห็นภาพรวมก่อนการขึ้นชกได้อย่างชัดเจน ยิ่งภาพเหล่านี้ชัดมากเท่าไหร่ก็จะช่วยให้เรามีโอกาสชนะมากขึ้นเท่านั้น แต่ เทคนิคการแทงมวย สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเล่นพนันคือ การรู้จักควบคุมความโลภตนเอง รู้จักการใช้สติ เพราะการเดิมพันที่ดีต้องรู้จักการประมาณตนเอง ตั้งเป้าหมายก่อนเล่นว่ามีเป้าหมายที่จะได้เท่าไหร่ และต้องหยุดเล่นพนันทันทีเมื่อเราได้ชนะตามเป้าหมายที่เราต้องการ เล่นกันอย่างมีสตินะครับ สมัครแทงมวยพักยก 

สมัครสมาชิก