รีวิวเกม All-Star Fishing ยิงปลา ตายง่ายอันดับ 1

รีวิวเกม All-Star Fishing

          All-Star Fishing จากค่าย JILI จะมีปลา หลากหลาย สายพันธุ์ ให้นักเดิมพัน ได้เลือกยิง อย่างมาก ความยากง่าย ก็จะเรียงจากน้อย ไปมาก โดยปลาที่ยิงได้ ง่ายสุดจะเป็น ปลาทั่วไป นั้นเอง สนุกไปกับ JILI SLOT ค่ายเกมยอดฮิต อัตราการจ่าย ของเกมนี้ จะมาพร้อม อัตราการจ่าย ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ 2x ซึ่งเป็นเกมยิงปลาที่สร้างกำไรได้ดีมากๆ ที่เราไม่อยากให้ทุกท่านพลาดเด็ดขาด

รูปแบบของตัวเกม All-Star Fishing

รูปแบบของตัวเกม All-Star Fishing

          รูปแบบ ของเกมยิงลาAll-Star Fishing ที่ใช้เพียง ความแม่นยำ ก็สามารถ ทำเงิน ได้ง่ายๆ เกมยิงปลาที่มีค่า RTP สูงถึง 97.5% รูปแบบเกม จะแบ่งออก เป็นทั้งหมด 3 ห้อง แต่ละห้อง จะมีอัตรา เดิมพัน ที่แตกต่างกัน ออกไป ตั้งแต่น้อย ไปจนถึงมาก นักเดิมพันสามารถ เลือกได้ตาม ความสนใจ ของตัวเองได้เลย นอกจากนั้นตัวเกม ยังมีปลาพิเศษมากมาย ที่จะช่วยให้ทุกท่านมีโอกาสได้รับรางวัลใหญ่

คุณสมบัติพิเศษกระสุนของเกม

          เกมยิงปลาAll-Star Fishing ค่าย JILI Slot นั้น จะมีกระสุนพิเศษที่ท่านสามารถกดใช้งานได้เลยทันที ซึ่งจะมีอยู่ทั้งหมด 3 รูปแบบ ก็คือ ฉลามกัด แมงกะพรุน และกรงเล็บอินทรี โดยจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไx มาดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง

กระสุน ฉลามกัด
● กระสุน ฉลามกัด

          เป็นกระสุนสังหารที่มีพลังทำลายล้างสูง โดยหากท่านใช้งานแล้ว จะมีการยิงฉลาดออกไปกดปลาตัวอื่น ๆ ที่ทานเล็งเอาไว้ ซึ่งหากท่านใช้งานกระสุนฉลาดกัด จะโดนหัก 4 เท่าของเงินเดิมพัน จากเงินที่ท่านยิงปลาตายได้ แน่นอนท่านจะต้องคำนวณว่าคุ้มค่าแก่การใช้งานหรือไม่

กระสุน แมงกะพรุน
● กระสุน แมงกะพรุน

          เป็นกระสุนปืนชนิดพิเศษ ที่หากท่านยิงใส่ปลาชนิดใดก็ตาม จะทำให้ปลาตัวนั้นมีผลเป็นอัมพาตทันที แต่จะมีการหัก 6 เท่าของเงินเดิมพันของท่าน

กระสุน กรงเล็บอินทรี
● กระสุน กรงเล็บอินทรี

          จะเป็นกระสุนสังหารระดับเจ้าทะเล ที่ระดับบอสใหญ่ ซึ่งจะเป็นกระสุนที่มีโอกาสชนะสูงมาก และจะหัก 15 เท่าของเงินเดิมพัน แต่หากท่านใช้ยิงปลาระดับเจ้าทะเลหรือบอส จะทำการสุ่มโบนัสพิเศษตั้งแต่ 99 199 299 และ 999 เท่า บอกเลยว่ายังไงก็คุ้มแน่นอน

การจ่ายเงินรางวัลในเกม

การจ่ายเงินรางวัลในเกม

– สัญลักษณ์ ปลาหางนกยูงสีเขียว จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 2x
– สัญลักษณ์ ปลาการ์ตูน จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 3x
– สัญลักษณ์ ปลามีปีกสีส้มน้ำตาล จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 4x
– สัญลักษณ์ เต่า จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 6x
– สัญลักษณ์ กุ้งมังกร จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 8x
– สัญลักษณ์ ปลามีไฟอยู่ที่หัว จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 9x
– สัญลักษณ์ ปลากระเบน จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 10x

เทคนิคเล่นเกมยิงปลา

เทคนิคเล่นเกมยิงปลาAll-Star Fishing ให้ได้เงินแสน

1. ทำความรู้จักปืนยิงปลา สำหรับเกมยิงปลาออสตาร์จะมีปืนพิเศษอยู่ทั้งหมด 3 แบบ นั่นก็คือ ฉลามกัด แมงกะพรุน กรงเล็บ โดยแต่ละแบบจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ท่านจำเป็นต้องเลือกใช้ให้ถูกชนิด โดยเราจะไปอธิบายคุณสมบัติของปืนแต่ละชนิดในหัวข้อต่อ ๆ ไป
2. กำหนดกระสุนเงินเดิมพันให้ดี แน่นอนทุกกระสุนที่ท่านยิงออกไปนั้น จะเป็นเงินที่ท่านใช้ในการยิงปลา ซึ่งท่านจะต้องคำนวณเงินให้ดีก่อนจะยิงออกไป หากปลาไม่ตายมาท่านก็จะเสียเงินไปแบบฟรีๆ และโอกาสที่ท่านจะได้โบบัสคูณจากเกมยิงปลาออสตาร์นั้น ก็จะน้อยลง
3. รู้จักเกมโบนัสพิเศษให้ดี โดยเกม ยิงปลาออสตาร์ ค่าย JILI Slot นั้นจะมีโบนัสพิเศษอยู่มากมาย ซึ่งล้วนแล้วเกิดมาปลาพิเศษที่จะผ่านมา ซึ่งหากท่านรู้ว่าตัวนี้มีเกมโบนัสพิเศษอะไร และคุ้มค่าที่จะสังหาร ก็จะทำให้ท่านสามารถเข้าทำเงินรางวัลได้มากมายนั้นเอง

บทสรุป เกมยิงปลาAll-Star Fishing ได้เงินจริง

          สำหรับเกมAll-Star Fishing หากท่านได้ลองเล่นแล้ว ท่านจะได้รู้เลยเป็น เกมยิงปลาแตกง่ายมากๆ เนื่องจากตัวเกมถูกออกแบบมาให้ท่านสามารถเล่นได้แบบทุนน้อย หรือทุนมาก ซึ่งจะมีปลาที่เป็นระดับง่ายๆ ที่ท่านสามารถค่อยๆ เล่นไปจนถึงระดับใหญ่ได้ตามต้องการ ดังนั้นหากท่านมีทุนน้อยก็ยิงปลาตัวเล็ก เนื่องจากจะเป็นปลาที่แตกง่ายนั้นเอง ไม่อยากพลาดเล่นเกมยิงปลาออสตาร์ ก็เข้ามาเล่นได้เลยที่เว็บ Tony1688.com ซึ่งเราเกมยิงปลาให้ท่านเข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิก